GoodnDoc thương hiệu đến từ “xứ sở kim chi” thuộc nhà máy BIOCM là Nhà máy sản xuất và Nghiên cứu trong lĩnh vực dược mỹ phẩm tại Hàn Quốc phối hợp cùng Trường Đại Học Soonchunhyang Hàn Quốc.
—————-
Dược mỹ phẩm #GoodnDoc có nhà máy nghiên cứu được Chính phủ Hàn Quốc tài trợ để nghiên cứu về tính năng an toàn cũng như công dụng của sản phẩm.

Ý tưởng thương hiệu

Tự nhiên (phyto)

Khoa học / dược phẩm

Mỹ phẩm

Khoa học chuyên sâu

THƯƠNG HIỆU DƯỢC MỸ PHẨM KHOA HỌC CHUYÊN SÂU

Thương hiệu mỹ phẩm Phyto Science Good & Doc là thương hiệu được phát triển thông qua sự hợp tác kỹ thuật với sự hợp tác giữa các trường đại học và công nghiệp, khẳng định chức năng của thực vật tự nhiên, khoa học và hiệu quả. của thuốc.

Biểu tượng thương hiệu

Good (Tốt) và Doctor (Bác sĩ) ‘Goodndoc’ được kết hợp là một loại da chuyên biệt để cung cấp một công thức phù hợp cho da” như ý nghĩa, chẳng hạn như hơn 30 năm của đội hiệu ứng da, đội công thức, thảo dược các nhà nghiên cứu đa dạng Dựa trên kiến ​​thức sâu rộng và ý kiến ​​và nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, chúng tôi tạo ra các sản phẩm có thể được sử dụng một cách tự tin.

Giá trị thương hiệu

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ một đến mười

Không giống như các công ty khác trong đó sản xuất, đóng gói và bán sản phẩm được tách biệt, Good & Doc là thương hiệu bạn có thể tin tưởng và sử dụng với sự quan tâm tỉ mỉ và tận tâm trong một bước từ nghiên cứu sản phẩm, sản xuất sản phẩm, sản xuất đến đóng gói thành phẩm.

Animal Test X, Nhãn hiệu thuần chay / thân thiện với môi trường

Thương hiệu Mỹ phẩm Phyto Science Good & Doc không thử nghiệm trên động vật (Không độc hại) và không sử dụng các thành phần từ động vật (Thuần chay / Thân thiện với môi trường).

Giá tốt, tiêu thụ tốt

Chúng tôi cố gắng loại bỏ bong bóng về giá sản phẩm và giảm các hoạt động tiếp thị thiếu thận trọng để người tiêu dùng có thể đáp ứng những mỹ phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý.